Vì sao phụ huynh nên chọn Badanamu ESL- Ứng dụng học tiếng Anh tại nhà cho trẻ mầm non?

Học tiếng Anh tại nhà cho trẻ mầm non với các ứng dụng ngày càng được các bố mẹ hiện đại lựa chọn vì tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi, hiệu quả và tiết kiệm công sức, chi phí. Ứng dụng học tiếng Anh tại nhà cho trẻ mầm non Badanamu ESL đảm bảo rằng trẻ được học ngôn ngữ và kĩ năng phù hợp với lứa tuổi và từng bước hoàn thiện khả năng của mình.


Với trẻ nhỏ, học trên ứng dụng sẽ không có cảm giác áp lực, tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi vì chẳng khác gì trẻ đang được nghe nhạc, chơi game. Các ứng dụng học tiếng Anh với màu sắc phong phú, tình tiết vui nhộn luôn có sức hút rất lớn với trẻ nhỏ. Những đoạn
hội thoại, câu chuyện, bài hát ngắn, sinh động, diễn tiến trong câu truyện sẽ khiến trẻ tập trung hơn vào giao tiếp của nhân vật, trẻ tiếp cận ngoại ngữ thoải mái và tự nhiên. Dần dà, ngôn ngữ nước ngoài ngấm vào con lúc nào chẳng hay.


undefined

Hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em nói bằng ngôn ngữ bản địa chuẩn. Phát âm của trẻ nhờ đó sẽ chuẩn hơn, có thể hiểu nhanh người nước ngoài nói bằng nhiều giọng khác nhau. Hơn nữa, việc tiếp thu ngôn ngữ thông qua phương pháp nghe nhìn diễn ra song song với các hoạt động vui chơi, khám phá sẽ tạo môi trường ngoại ngữ tự nhiên như đời thực. Điều đó giúp trẻ ghi nhớ tự động và phản xạ linh hoạt trong quá trình giao tiếp.


Vì sao chọn Badanamu ESL?


Thương hiệu được kiểm chứng


Hầu như ông bố bà mẹ có con nhỏ nào cũng đã từng xem, hoặc tình cờ nghe các clip âm nhạc sôi động của Badanamu trên youtube. Ra mắt từ năm 2011, Badanamu với những chú chim cánh cụt đáng yêu đã làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Đến nay, Badanamu đã có mặt trên 30 quốc gia từ Anh, Pháp, Mỹ đến Hàn, Singapore, Trung Quốc, Ai Cập… và có hơn 200 video nhận hơn 730 triệu views trên Youtube.


undefined

Trẻ con, dù học hỏi ở trường hay ở nhà, miễn là trẻ có sự gắn kết tình cảm nhất định với một nhân vật, trẻ sẽ tự học mọi thứ theo nhiều cách. Sự duyên dáng, hóm hỉnh, phá cách, sống động, đáng yêu từ các nhân vật hoạt hình Badanamu (Bada với bộ lông trắng đáng yêu, thân thiện; Jess, Curly, Pogo - bộ ba chim cánh cụt dễ thương, chất ngầu, Mimi như cuộn len hồng ngộ nghĩnh, Abby là bạn cú trắng tình cảm, nhí nhảnh) chắc chắn sẽ là “môi trường lý tưởng” để trẻ có động lực và luôn háo hức mỗi khi đi học tiếng Anh.


Nhiều cấp độ, phù hợp đa dạng độ tuổi, phát triển cân bằng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc


Badanamu ESL là chương trình tiếng Anh với 5 cấp độ, giáo trình thông minh được nghiên cứu và biên soạn nhóm tác giả hàng đầu, phù hợp với thị hiếu của trẻ ở từng độ tuổi. Với 300 bài học tương tác, từ giai đoạn trẻ bắt đầu tiếp cận với Tiếng Anh thông qua cách học vần cơ bản của mẫu giáo; đến giai đoạn hình thành kiến thức nền cho các bé bao gồm cả màu sắc, hình dáng và khoa học kỹ thuật. Badanamu ESL hỗ trợ tích cực trong quá trình xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh thiết yếu, phát triển các kỹ năng phát âm cốt lõi, nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho trẻ.


undefined

Các ứng dụng học tập được tích hợp trên nền tảng Badanamu ESL được phân loại theo chương trình và xếp thành các nhóm ứng dụng chính tương ứng, thích hợp để ba mẹ lựa chọn theo đúng nhu cầu và lộ trình phát triển của trẻ. Với trẻ hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Anh, Bada Rhyme sẽ giúp bé tiếp cận tiếng Anh thông qua cách học vần của mẫu giáo để xây những viên gạch đầu tiên cho quá trình học ngôn ngữ sau này của mình. Với những trẻ đã biết về tiếng Anh, Bada Genius, Bada Talk, Bada Sound, Bada Read sẽ giúp bé nhận diện được sight words giúp trẻ học, đọc nhanh hơn, bổ sung kho từ vựng cần thiết, xây dựng các kỹ năng nền tảng, cải thiện phát âm như người bản xứ…


Học mà chơi, chơi mà học


Không áp đặt trẻ trong các khuôn mẫu của việc dạy tiếng Anh nghe - nói đọc - viết, nền tảng Badanamu ESL là thế giới hình ảnh và âm thanh bắt mắt, bắt tai để trẻ phát triển kỹ năng và sự tự tin trong ngôn ngữ một cách tự nhiên, thích thú. Trẻ có thể học qua hình ảnh, âm thanh, trò chơi tương tác như phân loại, trí nhớ, phối hợp tay mắt… Với tất cả những hoạt động chứa đầy sự thú vị và hấp dẫn, trẻ luôn vui vẻ động não, tập trung sự chú ý cũng như tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên.


Lồng ghép phương pháp giáo dục sớm


Loạt phim hoạt hình được “trình diễn” bởi các nhân vật hoạt hình đã và đang được trẻ em năm châu yêu mến lồng ghép phương pháp giáo dục STEAM (Science - khoa học, Technology - công nghệ, Engineering - kỹ thuật, Arts – nghệ thuật, Math - toán học) đề cao học hỏi – thương yêu – vui cười thông qua giáo dục trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence) và thúc đẩy tư duy sáng tạo.


undefined

Các chủ đề mà Badanamu ESL khám phá là trung tâm trong cuộc sống của trẻ em mẫu giáo nhưng vẫn chứa đầy sự ngạc nhiên và thích thú. Cho dù đó là một cuộc dạo chơi dưới mưa, lúc đang tắm hay trồng cây trong vườn, ở Badanamu, những chuyện bình thường luôn bùng nổ với những niềm vui phi thường, học tập và vui chơi tồn tại trong sự hài hòa hoàn hảo.


Thông qua việc tham gia vào câu chuyện, trẻ sẽ tiếp thu những bài học quan trọng về mặt xã hội, cảm xúc và thực tế như: Xây dựng mối quan hệ tích cực; Lắng nghe, chia sẻ, tôn trọng người khác, làm việc nhóm và phát triển cảm xúc; Học sáng tạo; Tạo kết nối, tư duy sáng tạo bền vững, giải quyết vấn đề và trau dồi ngôn ngữ & giao tiếp; Thúc đẩy sự tò mò; Kiến thức và hiểu biết về thế giới, kết nối với thiên nhiên…


Học mọi lúc mọi nơi


Chương trình học trên nền tảng Badanamu ESL thích hợp cho trẻ trong độ tuổi mẫu giáo học ở trường cùng bạn bè, thầy cô; các chương trình sau giờ học cho các lớp học kỹ năng bổ sung hoặc các hoạt động ngoại khoá; và hoàn toàn phù hợp để trẻ tự củng cố lại những nội dung đã được học ngay tại nhà.


Badanamu ESL hỗ trợ học tập tại nhà đầy đủ với kế hoạch bài học và hướng dẫn. Bảng điều khiển tích hợp cho thấy sự tiến bộ và khuyến nghị của người học cũng như chức năng hỗ trợ phụ huynh nắm được thời gian chơi của bé, chức năng lọc nội dung yêu thích của từng bé và gia đình. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể học ngôn ngữ hiệu quả và hứng thú với Badanamu ESL.


Nguồn: KidsLoop VN

TIN NỔI BẬT