3 năm học tiếng Anh toàn diện ngay tại nhà cho trẻ mầm non

12:41 pm

Với việc xây dựng lộ trình học tiếng Anh chuyên nghiệp cùng 5 cấp độ tương ứng ba
năm học,
Badanamu ESL là ứng dụng học tiếng Anh ưu việt cho trẻ mầm non, không chỉ giúp phát triển tối đa các kỹ năng ngôn ngữ mà còn mở ra cánh cửa đến thế giới hấp dẫn củatự nhiên, khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và bồi đắp trí tuệ xúc cảm.


Ông David Roberts, CEO Calm Island, đơn vị sáng tạo và phát triển sản phẩm giáo dục Badanamu chia sẻ: "Tôi đã nhìn thấy sức hút của hoạt hình và nhận ra rằng với trẻ nhỏ, sự gắn kết tình cảm là "thành phần ma thuật" bí mật trong "món súp" học tập của trẻ. Trẻ con, dù học hỏi ở trường hay ở nhà, miễn là trẻ có sự gắn kết tình cảm nhất định với một nhân vật, trẻ sẽ tự học mọi thứ theo nhiều cách. Giáo dục sớm không phải là gánh nặng mà là tình cảm gắn kết và niềm vui khám phá”.


undefined

Biệt đội Badanamu với sự duyên dáng, hóm hỉnh, phá cách, sống động, đáng yêu từ các nhân vật hoạt hình (Bada với bộ lông trắng đáng yêu, thân thiện; Jess, Curly, Pogo - bộ ba chim cánh cụt dễ thương, chất ngầu, Mimi như cuộn len hồng ngộ nghĩnh, Abby là bạn cú trắng tình cảm, nhí nhảnh) sẽ mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc, đầy màu sắc và vui tươi giúp trẻ học hỏi giao tiếp ngôn ngữ dễ dàng thông qua đồ họa, âm thanh đặc sắc dưới nhiều hình thức thể hiện: chuyện kể, âm nhạc, game...  


5 giai đoạn hấp thu ngôn ngữ ở trẻ- 5 cấp độ học tương ứng từ Badanamu ESL


Ngôn ngữ ở trẻ em phát triển tuần tự, từ thấp đến cao, giai đoạn phát triển sau chỉ có thể đến được và được xác lập khi trẻ đã trải qua giai đoạn phát triển trước đó.


undefined

Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn “hấp thụ im lặng”, cần thu hút sự tập trung chú ý của trẻ vào hoạt động nghe hiểu, nhắc đi nhắc lại nhiều lần và mô tả nghĩa của từ bằng cử chỉ, hành động, hình ảnh.


Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn tích cực để trẻ tiếp thu tài liệu học tập và xây dựng
vốn từ vựng. Trẻ có khả năng sử dụng tiếng Anh bằng những từ/cụm từ đơn giản, dễ
phát âm. Tuy nhiên, khả năng nghe cũng như đọc hiểu của bé còn hạn chế.


Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn tò mò để trẻ bắt đầu hỏi những câu hỏi đơn giản dựa trên những gì chúng thấy, nghe và hiểu. Kỹ năng nghe hiểu của bé tốt. Có thể sử dụng những cấu trúc câu ngắn, đơn giản. Vốn từ vựng của bé được cải thiện và phát triển.


Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn chuyển tiếp trong đó trẻ dùng các câu phức tạp hơn để diễn đạt suy nghĩ và tiếp tục đặt câu hỏi để làm rõ những gì được học. Lượng từ vựng của bé tiếp tục mở rộng.


Giai đoạn 5: Đây là giai đoạn nâng cao để người học ở gần trình độ người bản ngữ và tiếp tục phân tích và sử dụng ngôn ngữ một cách độc lập.


Chương trình giảng dạy của Badanamu ESL đã được thiết kế theo 5 cấp độ để phù hợp nhất với các giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ thứ hai và giải quyết tất cả các yếu tố về đọc viết và hiểu ngôn ngữ của trẻ:


undefined

Bada Rhyme (Tiếp xúc với ngôn ngữ): Tiếp cận tiếng Anh thông qua cách học vần của mẫu giáo.


Bada Genius (Xây dựng kỹ năng nền tảng): Các bài học và kết quả học tập chủ yếu tập trung vào các kỹ năng nói và ngôn ngữ, kỹ năng nhận thức và kỹ năng vận động tinh. Xây dựng các từ vựng cần thiết với các chủ đề thiết yếu: Từ vựng, màu sắc, số, hình dạng, Phát
âm, các môn tự nhiên và thiên nhiên.


Bada Talk (Từ vựng): sử dụng các câu chuyện kể để dạy cho trẻ em từ vựng và cụm từ theo chủ đề thông qua việc đọc theo ngữ cảnh. Đây là chương trình từ vựng cốt lõi trong khóa học tiếng Anh. Ba chủ đề chính là trò chơi quanh nhà, sức khỏe và tập thể dục, cộng đồng và sức khỏe cộng đồng.


Bada Sound (Ngữ âm): là một chương trình phát âm toàn diện trong khóa học tiếng Anh. Trong suốt chương trình này, trẻ em học tất cả các âm vị phổ biến trong ngôn ngữ tiếng Anh và các hiệp hội âm thanh/biểu tượng.


Bada Read (Đọc trôi chảy và hiểu): là chương trình cuối cùng trong khóa học tiếng Anh tập trung vào việc xây dựng một cơ sở vững chắc trong việc nhận diện được sight words (những từ có tần suất xuất hiện cao và khó để phát âm theo luật ghép vần, hoặc khó để minh hoạ) giúp trẻ học, đọc nhanh hơn và hiểu rõ hơn những gì mình đang học, đọc. Đến cuối chương trình, trẻ em học được 240 sight words và cùng 280 từ vựng khác.


undefined

Chương trình Badanamu ESL cung cấp một cấu trúc học tập rõ ràng và toàn diện so với các chương trình học tập khác. Ngoài cấu trúc giáo trình xây dựng riêng cho độ tuổi mẫu giáo, phương pháp tiếp cận toàn diện, giáo trình dựa trên những nghiên cứu mới nhất về dạy và học ngôn ngữ, Badanamu ESL có hệ thống nội dung phong phú gồm các ca khúc được viết riêng, sách, ứng dụng số… và hoàn toàn không hiện quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu các trang khác.


Với 300 bài học tương tác, Badanamu ESL không chỉ giúp con bồi dưỡng kiến thức, trau dồi vốn từ vựng mà còn mang đến thông điệp về tình bạn, tình yêu, bài học về lòng dũng cảm, cách ứng xử khôn ngoan trong cuộc sống… Với gói Premium, bé có thể trải nghiệm thêm rất nhiều các bài hát hấp dẫn, 52 tập của loạt phim hoạt hình lồng ghép phương pháp giáo dục STEAM (Science - khoa học, Technology - công nghệ, Engineering - kỹ thuật, Arts – nghệ thuật, Math - toán học) đề cao học hỏi – thương yêu – vui cười thông qua giáo dục trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence) và thúc đẩy tư duy sáng tạo, trải nghiệm Badanamu Cadets và một thư viện sách giáo dục trẻ em.


Badanamu ESL đang có mặt trên Google Play và IOS, sẵn sàng để cha mẹ và con yêu trải nghiệm miễn phí những gói cơ bản hoặc đăng kí gói Advance, Premium.


Nguồn: KidsLoop VN

TIN NỔI BẬT